Xuất khẩu lao động

Shizuoka 22/12/2016 457

Order 5 – Đóng Gói Cơm Hộp

Địa Điểm Công Việc :  Shizuoka  – Nhật Bản Tuổi  :   18-30 Mức Lương         : 140.418 yên/1 tháng Dự kiến Thi Tuyển  :  22/12/2016  ...

Nagano 22/11/2016 394

Order 4 – Làm Khuôn Bê Tông

Địa Điểm Công Việc :  Nagano – Nhật Bản Tuổi  :   18-35 Mức Lương         : 133.467 Yên/1 tháng Dự kiến Thi Tuyển  :  22/11/2016     CÔNG TY TNHH...

Nagano 21/11/2016 604

Order 3 – May Ghế Nội Thất Oto

Địa Điểm Công Việc :  Nagano – Nhật Bản Tuổi  :   18-35 Mức Lương         : 129.618 Yên/1 tháng Dự kiến Thi Tuyển  :  21/11/2016   CÔNG TY...

Nagano 24/11/2016 535

Order 2: Sơn Tĩnh Điện

Địa Điểm Công Việc :  Nagano – Nhật Bản Tuổi  :   25-35 Mức Lương         :  138.000 Yên/1 tháng. Dự kiến Thi Tuyển  :  24/11/2016

Nagano 21/11/2016 240

Order 1 – Làm Bánh Ngọt, Đồ Ăn Liền Và Đồ Đông Lạnh

Địa Điểm Công Việc :  Nagano - Nhật Bản Tuổi  :   18-30 Mức Lương         :  131.927 Yên/1 tháng. Dự kiến Thi Tuyển  :  21/11/2016  ...

Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản – Thu Nhập Lên Tới 50 Triệu/Tháng

Chương trình Xuất khẩu lao động Nhật Bản các ngành nông lâm ngư nghiệp luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các bạn trẻ. Công ty WinWin Japan được thành lập nhằm giải quyết vấn đề thiếu hụt lao động của các doanh nghiệp Nhật Bản, đồng thời cung cấp cơ hội lập nghiệp và phát triển tại Nhật cho các bạn trẻ Việt. 

WinWin cung cấp nguồn lao động có thể sẵn sàng làm việc tại Nhật Bản thông qua đào tạo toàn diện về ngôn ngữ, văn hóa và phong tục của Nhật Bản cũng như của công ty. 

Phạm vi hoạt động của WinWin trong xuất khẩu lao động Nhật Bản:

✅Hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc tại Nhật Bản theo hợp đồng.

✅Hợp tác với các công ty trong và ngoài nước trong việc đào tạo, huấn luyện nâng cao chất lượng nguồn nhân lực làm việc tại Nhật Bản.

Với phương châm “Chất lượng tạo lên uy tín” – WinWin không ngừng nỗ lực cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ Xuất khẩu lao động Nhật Bản. Đặc biệt là đối với các đơn hàng thuộc lĩnh vực nông – lâm – ngư nghiệp.

Chương trình Xuất khẩu lao động Nhật Bản các ngành nông lâm ngư nghiệp luôn là sự lựa chọn ưu tiên

Chương trình Xuất khẩu lao động Nhật Bản các ngành nông lâm ngư nghiệp luôn là sự lựa chọn ưu tiên

8+ Năm Thâm Niên Được Bộ Lao Động Và Thương Binh Công Nhận

WinWin bắt đầu cơ duyên đưa người lao động Việt tiếp cận nền công nghiệp Nhật Bản từ năm 2014 với giấy phép kinh doanh số….Đồng thời được Bộ Lao động và Thương binh cấp giấy phép cho hoạt động xuất khẩu lao động Nhật Bản. 

Kể từ khi thành lập đến nay, WinWin luôn được biết đến là công ty tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín hàng đầu Việt Nam. Trải qua 8 năm hình thành và phát triển, với sứ mệnh giúp khách hàng vươn tới ước mơ, giúp đối tác có nguồn nhân lực chất lượng, công ty đã đưa hơn 10.000+ lao động sang Nhật Bản làm việc. Chúng tôi luôn đồng hành, hỗ trợ và trang bị cho các ứng viên hành trang vững vàng để đáp ứng nhu cầu của thị trường. 

Tỷ Lệ Đậu Đơn Hàng Cao

2022 - “Thời điểm vàng” để xuất khẩu lao động Nhật, nếu không biết tận dụng, sẽ lỡ mất thời cơ

2022 – “Thời điểm vàng” để xuất khẩu lao động Nhật, nếu không biết tận dụng, sẽ lỡ mất thời cơ

Do ảnh hưởng của đợt bùng phát dịch Covid-19, nhiều người lao động tỏ ra lo lắng khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động của Nhật Bản do lệnh cấm nhập cảnh của đất nước này đề ra. Nhưng bạn biết đấy, nhu cầu về lao động nước ngoài tại quốc gia này không hề giảm đi, đặc biệt có nhiều doanh nghiệp cần lao động để sản xuất và hoạt động trở lại. Do đó, nhiều công ty Nhật Bản đã hạ điều kiện để nhân viên dễ dàng tham gia trong thời gian này, điều này được coi là giúp nhân viên dễ trúng đơn hàng hơn.

Điểm nổi bật trong kế hoạch xuất khẩu lao động 2022 của Nhật Bản là những chính sách mới được chính phủ Nhật Bản ban hành. Tất nhiên, điều này sẽ có lợi hơn cho người lao động nước ngoài, như:

 • Tăng thời hạn hợp đồng lao động từ 03 lên đến 05 năm
 • Thực tập sinh Nhật Bản hết hạn hợp đồng có thể quay trở lại Nhật Bản để theo đuổi đúng ngành nghề mà họ đã được đào tạo trước đây.
 • Độ tuổi xuất khẩu sang Nhật ngày càng mở rộng lên tới 36 tuổi
 • Không còn quá khắt khe về yêu cầu ngoại hình
 • Hình xăm nhỏ, vết sẹo hoặc cận thị vẫn có thể tham gia chương trình tu nghiệp sinh tại Nhật Bản
 • Xuất khẩu lao động sang Nhật Bản tăng từ 66 ngành nghề đến 77 ngành nghề
 • Kinh nghiệm làm việc không phải yếu tố chính

Ứng Viên Chỉ Cần Có Bằng Tốt Nghiệp Cấp 3

Điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Nếu như cách đây vài năm, điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản rất khó, thậm chí tốn kém cả về chi phí thì giờ đây mọi chuyện đã khác. Để đăng ký dịch vụ xuất khẩu lao động tại WinWin, bạn chỉ cần đáp ứng được những tiêu chí đơn giản như:

 • Nam/Nữ từ 18 tuổi trở lên
 • Đã tốt nghiệp THPT
 • Điều kiện sức khỏe tốt đủ đáp ứng công việc
 • Không mắc các bệnh có khả năng truyền nhiễm
 • Không yêu cầu kinh nghiệm

Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản Với Mức Lương Cao

Tại WinWin, việc đưa người Việt Nam sang Nhật Bản làm việc không chỉ dừng lại ở các đơn hàng đa dạng, mà còn là những công việc với mức lương hấp dẫn. Bình quân, mức lương của các ứng viên khi xuất khẩu lao động dao động từ 25 – 30 triệu/tháng tùy theo từng vùng. Đây chỉ là mức lương cơ bản mà người lao động nào cũng nhận được, chưa tính làm thêm và thưởng các ngày lễ tết. 

Ngoài công việc chính, các bạn hoàn toàn có thể làm thêm 30 – 40 giờ/tháng. Công việc làm thêm ở Nhật khá nhiều. Mức lương làm thêm cũng cao hơn 1,3 – 2 lần so với giờ cơ bản. Do đó, mức thu nhập hàng tháng của bạn có thể lên tới 40 – 50 triệu. Đây chính là yếu tố quyết định sự chênh lệch về thu nhập và thu hút người lao động đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Chi Phí Xuất Khẩu Sang Nhật Bản Thấp

WinWin hỗ trợ đào tạo tiếng Nhật hoàn toàn miễn phí

WinWin hỗ trợ đào tạo tiếng Nhật hoàn toàn miễn phí

Chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản thấp hơn nhiều so với chi phí đăng ký sang Nhật du học. Tùy theo trình độ tiếng Nhật của bạn mà chi phí sẽ có chênh lệch ít nhiều. Tại công ty WinWin Japan, chi phí đưa người lao động xuất khẩu dao động khoảng từ 85 – 105 triệu. 

So với mặt bằng chung, chi phí xuất khẩu sang Nhật tại WinWin thấp hơn là bởi:

✔️WinWin hỗ trợ đào tạo tiếng Nhật hoàn toàn miễn phí

✔️Các bạn không cần trả hoa hồng cho môi giới mà được chủ xí nghiệp Nhật Bản hỗ trợ

✔️Các đối tác Nhật Bản không thu bất kỳ khoản tiền đặt cọc nào của người lao động

Cung Cấp Hệ Thống Đào Tạo Bài Bản Toàn Diện

Nhằm mang đến nguồn nhân lực chất lượng nhất cho phía đối tác, WinWin đào tạo toàn diện về ngôn ngữ, văn hóa, kỹ năng…để các bạn có thể đáp ứng công việc trước khi sang Nhật làm việc. 

️🎯Đào tạo tiếng Nhật: Hướng tới mục tiêu có thể nghe, nói trong sinh hoạt thường ngày và những thuật ngữ dùng trong công việc. Học viên có thể đạt trình độ N4 nhanh nhất trong vòng 3 tháng. 

️🎯Rèn luyện kỹ năng tay nghề: Rèn luyện về công tác an toàn, vệ sinh và đào tạo các kỹ năng theo yêu cầu từ phía đối tác.

️🎯Văn hóa: Đào tạo các kỹ năng mềm (giao tiếp, ứng xử), về đất nước và con người Nhật Bản.

Quy Trình Đi Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản Bài Bản

Quy Trình Đi Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản Bài Bản

Quy Trình Đi XKLĐ Nhật Bản Bài Bản

Mỗi ứng viên tham gia chương trình Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại công ty chúng tôi đều sẽ được trải qua quy trình 7 bước bao gồm:

Bước 1: Gặp chuyên viên tư vấn

Liên hệ với các chuyên viên tư vấn và tuyển dụng của WinWin để nhờ tư vấn hoặc lên trực tiếp công ty hỗ trợ.

Bước 2: Sơ tuyển

Ứng viên cần cung cấp các thông tin về bằng cấp, khả năng ngoại ngữ,… Các mong muốn, nhu cầu và mức lương cho công việc để công ty có thể tư vấn và tìm được đơn hàng phù hợp nhất.

Bước 3: Khám sức khỏe

Hoàn thiện các thủ tục, giấy tờ khám sức khỏe để đảm bảo ứng viên đủ điều kiện đi Nhật theo diện kỹ sư.

Bước 4: Đặt cọc tiền thi tuyển

Đặt cọc một số tiền để có thể tham gia thi tuyển và chờ để tham gia thi tuyển.

Bước 5: Phỏng vấn

Tham gia phỏng vấn trực tiếp với chủ người Nhật Bản hoặc đại diện công ty đối tác. Hình thức thi có thể khác nhau giữa các công ty. Một số công ty có thể yêu cầu làm bài thi. 

Bước 6: Ký hợp đồng

Khi đã vượt qua đợt thi tuyển. Lúc này các ứng viên sẽ được ký hợp đồng và tiến hành xin tư cách lưu trú, chờ visa.

Bước 7: Xuất cảnh

Đơn Hàng Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản Chất Lượng

Để đảm bảo thu nhập và đời sống ổn định cho người lao động khi sang Nhật Bản làm việc, WinWin chỉ nhận những đơn hàng số lượng lớn, chất lượng cao cho người lao động. Dưới đây là một số đơn hàng đi Nhật Bản đã thu hút nhiều lao động Việt Nam đăng ký:

 • Đơn hàng đi Nhật Bản ngành nông nghiệp
 • Đơn hàng đi Nhật Bản ngành lâm nghiệp
 • Đơn hàng đi Nhật Bản ngành thủy sản
 • Đơn hàng đi Nhật Bản ngành may mặc

Trong quá trình tìm hiểu chương trình tuyển dụng Xuất khẩu lao động Nhật Bản các bạn còn thắc mắc, băn khoăn gì không? Hãy liên hệ trực tiếp với các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của WinWin để được tư vấn chi tiết và chính xác nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Ước mơ mà không kèm theo hành động thì dù hi vọng có cánh cũng không bao giờ bay tới đích

  Ảnh Xuất khẩu lao động

  Câu hỏi thường gặp

  Chia Sẻ Cách Đi Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản Tiết Kiệm Nhất

  Thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản hiện đang thu hút một lượng lớn lao động Việt Nam. Nhiều bạn trẻ chọn Nhật Bản để tiếp tục phát triển...

  Bị Cận Có Đi Xuất Khẩu Nhật Được Không?

  Cận thị - căn bệnh không nguy hiểm nhưng ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Đặc biệt với người lao động, cận thị hạn chế cơ hội làm việc...

  7 Điều Kiện Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản Nhất Định Phải Có

  Điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì? Hay điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản dịch vụ là gì? Đi xuất khẩu lao động Nhật...

  Thủ Tục Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản: Quy Trình Chuẩn 9 Bước

  Thủ tục xuất khẩu lao động Nhật Bản bao gồm hồ sơ, khám sức khỏe, sơ tuyển, phỏng vấn đơn hàng, đào tạo nâng cao, xin visa Nhật Bản, xuất...

  [HOT] Chi Phí Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản Trọn Gói Chỉ Từ 55 Triệu

  Ngành nghề đa dạng, thu nhập cao, khoảng cách địa lý không quá xa khiến Nhật Bản trở thành điểm đến của đông đảo lao động Việt Nam. Và câu...

  Điều Kiện Xin Học Bổng Du Học Nhật Bản Từ A – Z

  Hãy chắc chắn rằng bạn có thể đáp ứng được những điều kiện xin học bổng du học Nhật Bản dưới đây nếu muốn săn được một suất học bổng đến xứ...

  © Copyright © 2019-2020 WINWINJAPAN. All rights reserved

  zalo
  zalo